Friday, 19.10.2018, 5:58 AM
LCD10 Technews and Forums
Welcome Guest | RSS
Main Trang tin công nghệ - Cộng đồng lớp công nghệ kỹ thuật điện Registration Login
TIN CÔNG NGHỆ

Blog thành viên

Main » Site Catalog » Sự kiên & Bình luận

[ Tin nội bộ ] Bình chọn những người giàu có nhất và những người nghèo khó nhất trong cộng đồng lcd 10
05.05.2011, 0:22 AM
Khi nói đến tạp chí Forbes chắc không ai trong số các bạn là không biết tạp chí đó nói về vấn đề gì rồi ! Đó là những vấn đề rộng lớn trên toàn thế giới .
Còn trên website etcn.tk và lcd10.com sau này chúng ta chỉ đề cập ở múc hẹp hơn trong cộng đồng lcd 10 .
Theo nhiều nguồn tin và theo một nhân vật ( Đề nghị dấu tên ) thì người được cho là giàu nhất cộng đồng lớp lcd 10 là ông Đỗ Phương Hạnh , với tổng giá trị tài sản ước khoảng 3,7 tỉ đồng . Ông Hạnh sinh năm 1982 , sở dĩ thành đạt và trở nên giàu có như vậy là do có sự đầu tư đúng hướng vào ngành bất động sản và nông nghiệp .Ông Đỗ Phương Hạnh , Hiện là chủ tịch hội từ thiện của cộng đồng lcd 10 .

Đứng thứ 2 trong danh sách bầu trọn là Ông Lưu Văn Hồi . Ông Hồi sinh năm 1982 , Với tổng giá trị tài sản ước tính khoang 950 Tr . Ông Hồi là nhân vật đang nổi lên , Ông kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư thương mại bất động sản và tài chính ,Ông Lưu Văn Hồi , Hiện là thành viên trong cộng đồng lcd 10 .

Đứng thứ 3 trong danh sách là Ông Dương Văn Tế , Ông Tế sinh năm 1982 , Chưa lập gia đình , Với giá trị tài sản ước tính lên tới 630tr . Ông kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và nội thất .Ông Dương Văn Tế , Hiện là lớp trưởng lớp lcd 10 .

Ngoài ra còn rất nhiều các cá nhân có tài sản ước tính trên 100tr như : Ông Nguyễn Đăng Toản kinh doanh trong ngành điện tử , Ông Đặng Kim Giang , Ông Đỗ Bá Dần , Ông Bùi Tiến Dũng ....

Bên cạnh những người giàu có nhất trong cộng đồng lcd 10 còn có những người nghèo khó nhất , và trong số ít những người đó , nổi trội là Ông Nguyễn Toàn Trung , Với các con số nợ nần không thống kê được , làm công nhân trong một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài , hiên đang độc thân .Ông Nguyễn Toàn Trung , Hiện đang giữ chức quản trị website cộng đồng lớp lcd 10 .

Lưu ý : Bài viết trên không mang nội dung và ý nghĩa châm biếm hay bôi nhọ danh dự đối với các cá nhân được nhắc tới ở trên . Thông tin về các cá nhân trên được thu thập theo nhiều nguồn tin cậy , Các đọc giả không thuộc cộng đồng lớp lcd 10 không được sao chép hay truyền bá dưới bất kỳ hình thức nào .
Transitions: 0 | Added by: phanvinhltd | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
HOẠT ĐỘNG

Giáo án điện tử

Thăm dò ý kiến
Rate my site
Total of answers: 27

Đăng nhập

Truy cập trang chủ

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0

Tìm kiếm

Net work

Copyright © 2018 by LCD10.COM.all rights reserved...