Friday, 19.10.2018, 6:42 AM
LCD10 Technews and Forums
Welcome Guest | RSS
Main Trang tin công nghệ - Cộng đồng lớp công nghệ kỹ thuật điện Registration Login
TIN CÔNG NGHỆ

Blog thành viên

Main » Site Catalog » Sự kiên & Bình luận

[ Thông điệp ] Từ Administrators .
11.05.2011, 10:54 PM
Trong thời gian vừa qua cộng đồng LCD 10 , đã trải qua rất nhiều sóng gió trong nội bộ . Do nhiều nguyên nhân từ bên ngoài tác động đến các thành viên trẻ , làm dao động quan điểm của một số thành viên này và làm nảy sinh mẫu thuẫn và sự ngờ vực là điều không thể tránh khỏi . Cá nhân tôi rất buồn và lấy làm tiếc về sự dạn nứt về mặt tình cảm của một số  thành viên trong cộng đồng .

Có thể nói nguồn gốc của sự ngờ vực xuất phát từ nhiều vấn đề tồn đọng chưa được giải quyết dứt điểm , nhưng sâu sa hơn tôi dự đoán nó xuất phát từ sự tác động của một cá nhân từ bên ngoài . Cũng như nhận định của Phan Vinh cho rằng một số thành viên này chịu sự kích động của một số đối tượng học hộ . Nếu đó đúng là nguyên nhân , thì thật đáng tiếc cho những nỗ lực của những thành viên hết lòng về cộng đồng , trong đó điển hình là: Đỗ Phương Hạnh , Dương Văn Tế , Đỗ Kim Giang , Nguyễn Văn Thanh , Lương Xuân Bách , Trịnh Văn Ánh và nhiều thành viên khác . Dựa trên quan điểm khách quan và đảm bảo bằng danh dự của tôi , tôi xin trịnh trọng thông báo tới toàn thể các thành viên trong cộng đồng LCD 10  , kinh phí cho tất cả những lần mời cơm các thầy giáo ở xa đến dạy chúng ta cả một ngày hoàn toàn do các thành viên kể trên bỏ ra , họ không hề sử dụng một chút kinh phí nào dù là nhỏ nhất của lớp . Họ không hề có một chút suy nghĩ gì vụ lợi cho bản thân hay sử dụng quỹ công vào việc tư . Theo như tôi được biết thư ký của cộng đồng lớp LCD 10 cũng đã công bố công khai tình hình tài chính , cũng như trả lời chất vấn về vấn đề sử dụng các nguồn tài chính đó trước toàn thể lớp . Điều đó cũng phần nào làm thỏa mãn và giải tỏa các ngờ vực liên quan .                            Nguyễn Toàn Trung . Administrator .

Sau những mâu thuẫn đã xảy ra trong tuần qua , tôi muốn gửi tới toàn thể các thành viên trong cộng đồng lớp LCD 10 một thông điệp như sau :
       + Khi có bất kỳ sự ngờ vực hay thắc mắc nào của các bạn , các bạn nên trao đổi trực tiếp với tất cả các thành viên trong cộng đồng để có sự giải thích thỏa đáng cho các bạn . Tránh gây mâu thuẫn trong nội bộ .
       + Không nên vì những mẫu thuẫn nhỏ mà làm mất đi sự gắn kết vốn có của cộng đồng , mỗi thành viên là một bộ phận không thể tách rời của cộng đồng LCD 10 .
       + Toàn thể các thành viên hãy đóng góp ý kiến tích cực nhằm xây dựng cộng đồng LCD 10 lớn mạnh về mọi mặt .
       + Bất kỳ tổ chức nào cũng có người đứng đầu tổ chức hoạt động của tổ chức đó . LCD 10 cũng vậy ,người đứng đầu là lớp trưởng , được bầu chọn một cách công khai và dân chủ trước toàn thể cộng đồng lớp , dựa trên sự tín nhiệm của toàn thể các thành viên , vậy nên toàn thể các thành viên cũng phải tôn trọng và đóng góp tích cực cho các hoạt động do lớp trưởng đề ra . Nếu cần thiết có thể yêu cầu họp lớp và chọn ra phương án hoạt động dưới sự chủ trì của lớp trưởng .
       + Công khai minh bạch các hoạt động liên quan đến tài chính , Thông báo tình hình tài chính hàng tháng cho toàn thể thành viên được biết .

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên đã có những đóng góp tích cực cả về vật chất và tinh thần cho các hoạt động của cộng đồng LCD 10 .Tôi mong nhận được nhiều hơn nữa những đóng góp của các bạn cho hoạt động của cộng đồng . 

Transitions: 0 | Added by: toantrung_etcn | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
HOẠT ĐỘNG

Giáo án điện tử

Thăm dò ý kiến
Rate my site
Total of answers: 27

Đăng nhập

Truy cập trang chủ

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0

Tìm kiếm

Net work

Copyright © 2018 by LCD10.COM.all rights reserved...