Friday, 19.10.2018, 6:33 AM
LCD10 Technews and Forums
Welcome Guest | RSS
Main Trang tin công nghệ - Cộng đồng lớp công nghệ kỹ thuật điện Registration Login
TIN CÔNG NGHỆ

Blog thành viên

Main » Site Catalog » Sự kiên & Bình luận

[Giới thiệu] Người phát ngôn Nguyễn Phan Vinh và Trịnh Văn Ánh , Những gương mặt tiêu biểu trong tuần qua .
24.04.2011, 10:54 PM
Sau nhiều vụ việc xảy ra liên quan đến lớp công nghệ thực phẩm và một số lớp khác . Nguyễn Phan Vinh là người đã nhiều lần lên tiếng phê phán và phản đối , nhằm bảo vệ các quyền lợi và lợi ích của cộng đồng lớp  ltd 10 . Với những lời chỉ trích thẳng thắn cũng như lập trường và quan điểm vững vàng , Anh đã khẳng định được vị thế của lớp lcd 10 .

Với những cống hiến của Anh , Nguyễn Phan Vinh xứng  đáng được coi là thành viên tiêu biểu của cộng đồng lớp , và xứng đáng với vai trò Người phát ngôn của lớp lcd 10 .

Dựa trên sự tín nhiệm của toàn thể thành viên trong cộng đồng lớp , Anh được đánh giá là thành viên tiêu biểu của lớp lcd10 .Người Phát Ngôn Nguyễn Phan Vinh , Trước cửa Tòa nhà hội trường .

Trong tuần qua , chúng ta cũng kết thúc môn GDQP và tổ chức thành công lễ tổng kết và trao chứng chỉ cho các thành viên .
Toàn thể cộng đồng lớp rất vui mừng khi thành viên Trịnh Văn Ánh đã xuất sắc đoạt loại giỏi và vinh dự đại diện cho lớp lcd 10 lên nhận Bằng khen do Trung Tâm GDQP Hà Nội II trao tặng .

Với thành tích trên , Trịnh văn Ánh được coi là gương mặt tiêu biểu đại diện cho cộng đồng lớp lcd 10 , Anh dành được sự tín nhiệm thứ 2 , sau Phát ngôn viên Nguyễn Phan Vinh.Trịnh Văn Ánh , Người đứng thứ 3 bên trái trong ảnh , nhận Bằng khen Sinh viên xuất sắc .

Toàn thể cộng đồng lớp lcd rất ngưỡng mộ và dành sự tín nhiệm cao với hai bạn, hy vọng chúng ta còn nhận được nhiều hơn nữa những đóng góp của các bạn dành cho cộng đồng lớp .
Transitions: 0 | Added by: phuonghanh_ltd | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
HOẠT ĐỘNG

Giáo án điện tử

Thăm dò ý kiến
Rate my site
Total of answers: 27

Đăng nhập

Truy cập trang chủ

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0

Tìm kiếm

Net work

Copyright © 2018 by LCD10.COM.all rights reserved...